[Tip] 10 lưu ý khi cưa một Bảo Bình

awesome-beach-book-oxfords-photogoraphy-favim-com-438800

– 10 điểm lưu ý khi đang cầm cưa với một Bảo Bình –

 

Lưu ý: Bảo Bình gần như không thể cưa, họ thường tự đổ, bởi mẫu người này càng mặt dày đeo bám họ, họ càng khó chịu, ác cảm với bạn.

 

1. Giữ hình tượng chung của mình cẩn thận. Bảo Bình thích cái đẹp, nhưng không có xu hướng gắn bó với hình tượng bóng bẩy mà rỗng tuếch, lại còn thiếu lịch sự nhã nhặn nữa.

2. Luôn thể hiện với Bảo Bảo rằng bạn có một lý tưởng và mục tiêu xác định. Bạn có chính kiến và có kiên trì. Bảo Bình rất sợ mẫu người ba phải, nay này mai nọ, thay như chong chóng.

 

3. Đừng bao giờ tán nhảm để tăng tình cảm với nhau. Người Mang nước không thích chuyện nhận xét hoặc nói quá đà về một ai đó. Họ có thể ghét hoặc ác cảm với một người nhưng không có nghĩa là họ thích bêu rếu người khác.

 

4. Vô cùng tránh lải nhải cùng một chủ đề dù nó có liên quan tới cả hai người hay không. Bảo Bình không thích người hay than phiền mà không chịu tự mình thay đổi. Họ cảm thấy việc phải nghe nhiều như vậy rất phiền toái hoặc họ chán.

 

5. Luôn lên lịch cẩn thận để có thể gặp mặt. Bảo Bình có thể bận với người này nhưng cố mà rảnh để gặp người kia. Hai người chưa phải là người yêu của nhau, nên tránh chủ động hẹn hò họ quá dày đặc, họ sẽ từ chối bạn nếu họ cảm thấy quá nhàm chán. (tốt nhất là nên tạo cảm giác 2 người tình cờ gặp mặt)

 

6. Hãy thể hiện bằng hành động. Con gái Bảo Bình mạnh mẽ, hãy luôn cố gắng chứng tỏ mình có khả năng ga lăng và có thể bảo vệ, quan tâm và bao quát được họ. Nam Bảo Bình khá khéo và có chút để ý tế nhị, nên hãy giữ nét điểm đạm một chút và có gì đó người lớn.

 

7. Đừng hứa hẹn lung tung khi cả hai chưa là gì của nhau. Bạn sẽ thành trò cười trong mắt họ. Hai người vốn có khoảng cách, họ không muốn có trách nhiệm với bạn và bạn cũng đừng áp buộc trách nhiệm của bạn lên người họ.

 

8. Nghiêm cấm sự vồ vập, đeo bám, mặt dày. Khi Bảo Bình có phản ứng tiêu cực với các hành vi của bạn thì nên dừng lại. Họ rất ghét những người cố sức can thiệp vào đời tư của họ và loại bỏ người đó nhanh nhất có thể.

 

9. Lãng mạn kiểu hỏi Google, bỏ qua đi. Xếp hoa tặng Bảo Bình, thắp nến tặng Bảo Bình, tỏ tình trước đám đông với Bảo Bình… những chiêu này là quá bình dân, bạn hãy để ý xem Bảo Bình thích gì rồi hẵng thể hiện, không nàng thích phim kinh dị bạn lại dẫn nàng đi coi tìm cảm Hàn Quốc ung thư máu trắng thì hỏng bét.

 

10. Đừng bao giờ thể hiện thành quả khi đi cưa Bảo Bình. Chỉ cần họ biết bạn đang giỡn với tình cảm của họ thì Bảo Bình sẽ cho bạn đi sang biên giới luôn dù lúc đó họ có đang yêu bạn hay không. Hãy luôn chân thành.

 

Hana Miw

P.s Bảo Bình ham những gì mới mẻ cần thiết thực với họ nhưng là mẫu người lý trí, có gắn bó với những gì đã thành thân thiết của mình.

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged , by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s