Nữ Song Tử và Nam Bảo Bình

1Nữ Song Tử và Nam Bảo Bình

Là 2 cung thuộc nhóm khí , cả nữ Song Tử và nam Bảo Bình đều không tránh khỏi những cảm giác và tình cảm phức tạp . Họ không phơi bày ra cảm xúc với người kia và  tha hồ vui vẻ bùng nổ trong thế giới suy nghĩ vả ý tưởng của chính bản thân về “ người kia “ . Chỉ có một điều cốt yếu là có hơi nhiều khoảng thời gian mà nam Bảo Bình muốn ở một mình , xa thật là xa khỏi người tình của chính mình .

Mặt khác thì  nữ Song Tử lại thích ở cùng mọi người hơn tên Bảo Bình , và phải thừa nhận là cô nàng Song Tử phát triển mạnh quan hệ xã hội và việc trao đổi thông tin , buôn dưa lê bán dưa chuột của cô ấy đều đến từ những người bạn hoặc người quen . Hơn thế một nam Bảo Bình thường nghĩ nhiều hơn về hoàng đạo , khoa học và triết học , những thứ có thể làm cho con người tốt hơn .  Từ quan điểm này , nữ Song Tử có xu hướng chỉ lướt nhanh qua bề ngoài của những ý tưởng và suy nghĩ dẫn tới việc sở thích cá nhân của cô ta có thể xuất hiện khá hời hợt với một nam Bảo Bình , người mà có thể tìm kiếm một người tình phù hợp , đầy ý nghĩa , bao gồm cả sự tương tác giữa 2 người đầy thú vị .

 Dù sao thì cuối cùng 2 người này cũng là sự kết hợp khá tốt để hiểu cá tính , động lực cá nhân , nét riêng biệt , sự độc đáo của nhau . Mối quan hệ giữa một Song Tử và Bảo Bình kết thúc bằng sự gặp gỡ giữa 2 trí tuệ , cách cơ bản nhất để kết nối họ là thông qua sự trao đổi những ý tưởng .  Điều duy nhất cần thiết cho mối quan hệ này nếu muốn nó trở thành bất tử là cả Song Tử và Bảo Bình hãy thành thật thú nhận tình cảm , cảm xúc của mình với người còn lại ; Điều này sẽ giữ chân người tình của họ đủ lâu để khiến cho mối quan hệ trở thành ưu tiên số một hơn cả những mong muốn cá nhân . Do sự cân bằng bởi những phẩm chất và yếu tố trong bảng xếp hạng và khi một trong hai người truyền sức sống cho người còn lại ở mức độ vừa phải bằng những hành động , và thể xác , cặp đôi Song Tử – Bảo Bình có thể trở thành một , một cặp đôi hoàn hảo nhất cho một mối quan hệ lãng mạn .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s