Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình

190643_351493304948361_1332753260_nNamSong Tử Và Nữ Bảo Bình

Cả chàng trai Song Tử và cô gái Bảo Bình đều cực kỳ năng nổ trong cuộc sống xã hội ; Họ không chỉ thích là trung tâm trong các mối quan hệ như bạn bè hay người thân mà còn muốn phát triển nảy nở mối quan hệ lâu dài bền vững với những người này . Điều này dẫn tới việc rất có thể là Song Tử và Bảo Bình gặp nhau ở một nơi tụ tập đông người , điển hình như những cuộc đàn đúm bạn bè hoặc thậm chí là chạm trán trong những lần cãi nhau ngoài đường hoặc tại các club .

Sự thu hút giữa một Song Tử nam và một Bảo Bình nữ sẽ dựa trên sự khao khát sâu thẳm cho tới một người bạn thông minh , trí tuệ và năng lực tương tác qua lại nhằm làm giàu thêm trí tuệ hoặc tinh thần giữa 2 người . Mặc dù thực tế là phụ nữ Bảo Bình là một thứ gì đó có phần nổi loạn trong cách sống hoặc bề ngoài của cô ấy , nhưng những thứ đó hầu như không thể làm cho tên Song Tử bị choáng được , hắn sẽ bỏ qua hết mọi bằng chứng về cảm giác lập dị bề ngoài của cô nàng Bảo Bình và sống trong sự sắp xếp như là những đồ vật đáng yêu bởi vì cá tính của cô ấy cực kỳ ích kỷ . Đậy là sự khác biệt đáng kể so với phản ứng của Người tình của Kim Ngưu hoặc Ma Kết , người tình của 2 kẻ này sẽ cực kỳ sợ việc tìm cách sở hữu người bạn đời của họ như một “ khẩu vị “ khác thường . Thậm chí việc làm tình giữa nam Ma Kết và nữ Bảo Bình sẽ sinh ra những dấu hiệu của mối quan hệ có phần phiêu lưu này , cái dấu hiệu đấy sẽ đưa ra những bước tiến triển mới và cả sự sung sướng trong việc thúc đẩy ranh giới của những điều có thể chấp nhận hay không thể chấp nhận .

Nơi để 2 chòm sao có thể “ giao tranh “ với nhau là trong một mối quan hệ thực sự nghiêm túc về mục đích sau này . Ban đầu cả Song Tử và Bảo Bình đều bị thu hút bởi việc theo đuổi sự thông tuệ , thì sau đó cô nàng Bảo Bình lại cống hiến những ý tưởng của mình nhiều hơn .  Khi một khái niệm triết học hoặc một suy nghĩ trừu tượng nảy mầm trong suy nghĩ của nàng Bảo Bình , cô ta không thể vứt bỏ nó cho đến khi nó dần phát triển đến khi “ đủ lông đủ cánh “ . Người tình Song Tử của nàng Bảo Bình mặt khác có thể cảm thấy mất đi sự thú vị nhanh hơn và bước đi tìm những suy nghĩ hấp dẫn khác . Chuyện này có thể khiến cho nàng Bảo Bình bỏ đi như một mụ gàn dở và thậm chí vô trách nhiệm với cả người tình của bản thân , cho dù là chính bản thân nàng mang nước cũng không nghĩ quá nhiều về việc định nghĩa sự thu hút của những hành động , cái mà những cung khác như  Bạch Dương , Sư Tử và Xử Nữ phù hợp hơn . Một Song Tử có thể nhìn nghiêng và thấu hiểu cả 2 khía cạnh của sự lôi cuốn đến chết người của người tình của hắn , sự lôi cuốn ấy liên quan tới sự thông tuệ và chàng trai Song Tử hi vọng được kết đôi cùng ai đó phù hợp để tận hưởng cuộc đời .

Dù sao thì trên một chặng đường dài , cả ST và BB đều phải hỗ trợ nhau một cách hài hòa vì một lý do đơn giản là họ có thể đem tới cho người kia sự kích thích tinh thần và tự do trong cảm xúc , mà điều này thì chỉ có rất hiếm cung khác làm được thôi .

Advertisements

2 thoughts on “Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình

  1. Người tình Song Tử của nàng Bảo Bình mặt khác có thể cảm thấy mất đi sự thú vị nhanh hơn và bước đi tìm những suy nghĩ hấp dẫn khác .

  2. Pingback: Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình | Bếu's Corner

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s