Kết hợp cung: Bảo Bình – Song Tử

untitledSong Tử – Bảo Bình

Người dịch: Đạt Lê
Nguồn: http://www.futurescopes.com/gemini-aquarius/3260/gemini-aquarius-love-compatibility
Lưu ý: Bài dịch thuộc về https://aquariusheart.wordpress.com

Song tử và Bảo Bình lần lượt là cung thứ 3 và thứ 11 trong hệ thống chòm sao hoàng đạo . Hai chòm sao chia sẻ với nhau sự lãng mạn vô cùng trong mối quan hệ của họ vì họ có chung những nét tính cách và động lực cá nhân . Cơ bản là cả Song Tử và bảo bình đều có khả năng tạo dựng nên ý nghĩa của cuộc sống từ chính suy nghĩ của bản thân họ . Đấy là thực tế và cũng là hậu quả của việc cả 2 cung đều thuộc nguyên tố thống trị , nguyên tố khí . Những kẻ bị thống trị bởi nguyên tố khí có chiều hướng duy trì sự khác biệt lớn lao giữa cuộc sống thực và khả năng cảm nhận thế giới xung quanh bằng nội tâm . Những người như vậy thường rất giỏi trong việc sáng tạo những ý tưởng , lên kế hoạch và thử nghiệm những sự theo đuổi những niềm đam mê khác nhau nhưng đều mang tính trí tuệ cao . Với những cung này thì một người bạn đời lý tưởng không phải một kẻ đem tới quá nhiều sự bảo vệ như là Ma kết hoặc Kim Ngưu hoặc ràng buộc nhau quá nhiều về mặt cảm xúc như là Cự Giải, Nhưng đúng hơn cả là phải có sự đối chiếu về mặt trí tuệ – Bất kì ai ở cùng với họ , thì người đó phải có khả năng hiểu biết về cả 2 lĩnh vực Ý tưởng và Tư duy . Tính chất chung này kết hợp sự lãng mạn kiểu cổ điển giữa 2 cung Song Tử và Bảo Bình .

Hơn nữa cả Bảo Bình và Song Tử đều là cung thuộc nhóm khí , cả 2 đều là 2 cung sở hữu sự tự mãn . Họ không tìm kiếm sự trung thành tuyệt đối , điều cực kì quan trọng với người bạn đời của Kim Ngưu hoặc sự nồng nhiệt đến từ người tình của Bò Cạp . Trên thực tế , cả Song Tử và Bảo Bình được biết đến là những kẻ lãnh đạm khi yêu hơn , Điều phù hợp tốt nhất với họ là trong mối quan hệ tương tác có qua có lại nếu không thì phải ràng buộc cùng với sự hi vọng về lòng trung thành và sự cam kết từ người khác .

Tuy nhiên sự khác biệt lớn giữa Song Tử và Bảo Bình đến từ những phẩm chất riêng của họ , sự khác biệt đó được bảo đảm bằng sự chia sẻ các yếu tố giữa 2 cung Bảo Bình và Song Tử , sự đảm bảo đó được thể hiện rõ hơn theo cách khác nhau giữa 2 chòm sao . Trong trường hợp của Song Tử , sự kết hợp của nguyên tố khí và khả năng biến đổi khiến cho họ cực kỳ linh hoạt , nắm bắt được sự biến đổi và mãi kiếm tìm những sự thú vị khác nhau . Bảo Bình dù sao thì cũng là một cung nhóm khí thuộc nhóm cố định bởi vì bảo bình có khả năng kiên định trong việc theo đuổi suy nghĩ của riêng mình . Không dễ bị sao nhãng như Song Tử nhưng nếu trong cùng một thời điểm thì bảo bình thường khá là cứng đầu mà chống lại các quan điểm khác biệt với quan điểm của bản thân . Dù sao thì sự khác biệt này không phải là quá lớn để có thể ngăn cách một mối tình . Hơn thế , sự khác biệt này còn đem tới thêm phần thú vị trong việc thu hút lẫn nhau giữa bảo bình và Song Tử .

Đọc thêm:

Nam Song Tử – Nữ Bảo Bình
Nam Bảo Bình – Nữ Song Tử

Advertisements

2 thoughts on “Kết hợp cung: Bảo Bình – Song Tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s