Điều khiến Bảo Bình trở thành một người bạn tốt!!

Điều khiến Bảo Bình trở thành một người bạn tốt!!

Nguồn: http://www.ask-oracle.com/aquarius-friendship-compatibility/

Lưu ý: Bài dịch có một số sự thay đổi và  mọi thắc mắc gửi về Gmail của page.

Người dịch: Hana Miw

Sự cá tính của một Bảo Bình có thể khiến bạn nghĩ rằng họ không thể trở thành một người bạn tốt. Nhưng sự thật thì xa hơn thế nhiều. Rất nhiều nhà chiêm tinh học sẽ chứng minh cho sự thật rằng Bảo Bình có những phẩm chất tốt nhất để tạo nên một người bạn tốt nhất. Họ thực sự hiểu bạn và sở hữu một khả năng lắng nghe tuyệt vời. Và tuyệt nhất là sự sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách đơn thuần không cần bất cứ điều gì đáp trả lại. Họ không giúp người khác bởi tình cảm, hay tôn trọng, hay thương hại – điều này đơn giản đến một cách tự nhiên với họ, giúp đỡ một ai đó chi đơn giản dường như là một điều đúng để làm. Họ có một tính bao bọc, nhân đạo mạnh mẽ, mà phần lớn trong số họ tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và từ thiện. Một nhà phân tích tâm lí học sẽ nói với bạn rằng họ thỏa mãn những gì họ cần cho những điều họ tự cho là quan trọng bằng cách giúp đỡ người khác, và bằng cách giúp ích cho xã hội.

Họ trở thành những người bạn trung thành, hiểu biết và khéo léo có khả năng giữ những mối liên hệ nguyên vẹn sau rất nhiều năm. Họ còn có những khả năng nối lại những mối quan hệ sau một thoải gian dài xa cách với sự ấm áp tương đối nhiều.

Bảo Bình cũng được biết đến với việc quyết đoán và dám nói thẳng ra suy nghĩ của mình mà không cảm thấy ngại. Họ gợi ý những cách để khiến việc trở nên tốt đẹp hơn và đưa ra quyết định hành động theo hướng đó, tới lợi ích của hầu hết bạn bè. Điều này giúp họ thành những thành viên rất tốt trong xã hội, câu lạc bộ hay hiệp hội. Họ sẽ làm một điều tuyệt vời cho nhóm của mình, đơn giảm bởi sự thúc đẩy của niềm tận hưởng tình bạn và sự tin tưởng giữa những con người  mà bạn chia sẻ cùng một sở thích chung – một điều tuyệt vời thật sâu trong thâm tâm bạn. Họ sẽ trở thành người trưởng nhóm hay quản lí tốt, và sẽ được đánh giá cho sự công bằng và khách quan của họ. Họ cũng sẽ trở thành một phần khá tốt cho gương mặt và chính trị của nhóm, bởi bản chất khách quan và bình tĩnh của mình.

Vấn đề mà phần lớn các Bảo Bình phải đối mặt trong tình bản của mình chính là bản tính cá nhân cao và việc họ cần không khí tự do cho chính mình. Họ hành động như thế sự tự do của họ đã bị hủy hoại tới một mức nào đó và hầu hết bạn bè của họ đều nhận ra được sự thật đó. Đối với bạn bè, điều tốt nhất để làm đó là giữ khoảng cách nhất định với một Bảo Bình cho tới khi bạn được cho phép tiến lại gần, và điều tuyệt nhất Bào Bình có thể làm là hạn chế những xu hướng dạng đó của chính họ.

[$]

 

 

 

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged , by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

2 thoughts on “Điều khiến Bảo Bình trở thành một người bạn tốt!!

  1. bạn dịch hay là bỏ vào google dịch vậy?
    Nếu bạn dịch thì chắc bạn không phải người Việt gốc. Nếu đúng vậy thì thanks bạn vì đã chia sẻ.
    Còn nếu bạn là người Việt thì hãy đọc bài của mình trước khi đăng, bỏ vào google dịch thì cũng phải sửa lại câu từ cho phù hợp chứ, mình thích bài của bạn nhưng bạn chưa thật sự đầu tư đúng chất cho trang của bạn, hãy cố gắng làm tốt hơn nhé 🙂

    • Cảm ơn bạn góp ý, bài này không phải do mình dịch, là một người trong nhóm dịch dịch. (bạn thấy phần ghi phía nguồn không?) Toàn học sinh sinh viên thôi :< mình không chỉnh sửa lại nhiều vì mình cho rằng người dịch mới là ng rõ thay đổi hay chỉnh sửa là do họ.

      anw thanks.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s