[Quà sinh nhật] Nữ Bảo Bình 26-01

Dành cho những nữ Bảo Bảo sinh vào ngày 26/1

Dịch: Bunny Aquarius – Aqua-trans

Miw’note: post mừng sinh nhật Miw – ad $ và cho Bunny nhé 🙂

Nếu bạn đang yêu một cô gái ở cung hoàng đạo này thì bạn có thể sẽ rất hạnh phúc hoặc là rất lấy hối hận. Cô ấy là một người rất bận rộn, cô có thể sống một mình mà không có bất kỳ chàng trai trong cuộc đời, một người thực sự rất mạnh mẽ. Không phải vì cô không có một chàng trai trong mơ, mà là bởi cô ấy không thể tìm người như vậy. Bởi vì cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể làm bất cứ điều gì mà một người đàn ông có thể làm. Cô ấy là một nhà lãnh đạo, một tuýp người thực sự tự tin.

Cô ấy thích làm mọi thứ một mình, chẳng hạn như phục vụ mình, và tự mở lòng mình. Bởi vì cô ấy nghĩ rằng chờ đợi một sự giúp đỡ là lãng phí thời gian, và cô ấy không đủ kiên nhẫn để đợi chờ  điều đó. Nếu cô ấy yêu cầu bạn ra ngoài, đừng nghĩ rằng cô ấy bắt đầu tán tỉnh bạn mà vì cô ấy nghĩ rằng thật sự lãng phí thời gian để chờ đợi  bạn  là  người yêu cầu. Nữ bảo bình thích một chàng trai lạnh lùng đôi khi hành động như  là phớt lờ cô nên anh ta có cơ hội để thể hiện sự tự tin của mình.

Một  nữ Bảo Bình  độc đáo, khó lường và mâu thuẫn. Cô ấy nhìn thế giới theo một cách khác. Bảo Bảo này sở hữu một gương mặt xinh đẹp,  một đôi mắt lôi cuốn và kiểu tóc đặc biệt. Cô không thích mặc kiểu quần áo lòe loẹt, cũng không  thời trang. Ngược lại, cô ăn mặc rất khác người, kết hợp cả cũ và các xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên, có vẻ rất hợp với cô ấy! Cô là hay nói, trung thực, thích phiêu lưu, nhưng là khá ngược đời.

Độc lập và tự do là những phẩm chất được đánh giá cao của nữ Bảo Bình. Các định mức xã hội bình thường không hợp với cô ấy, và cô ấy không bao giờ thích bị chỉ dẫn. Bạn sẽ thấy rằng cô ấy  không bao giờ làm theo chính xác các hướng  dẫn được đưa ra bởi bất cứ ai (bao gồm cả công thức nấu ăn). Cô thích trải nghiệm với bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ. Cô có vô số sở thích và nhu cầu tự do để theo đuổi chúng. Vì cô ấy  thông minh và giàu trí tưởng tượng, cô ấy có thể tìm thấy bất kỳ chủ đề nào dưới bầu trời đầy thú vị, và sẽ không ngần ngại  theo đuổi sở thích của mình.

Một  nữ Bảo Bình thực sự được biết đến như một người bạn của tất cả mọi người.Cô ấy cũng vui vẻ đưa ra lời khuyên và ý kiến ​​khi được yêu cầu. Cô ấy là một người biết kiên nhẫn lắng nghe, và do đó, nữ Bảo Bình được coi như là một người bạn tốt của nhiều người. Cô ấy có thể duy trì được sự cân bằng bằng việc nói chuyện cũng như lắng nghe. Khi cá nhân Bảo Bình tốt bụng, mọi người có thể dễ dàng  rót bầu tâm sự của họ ra cho cô ấy. Những phụ nữ này cực vô cùng hòa đồng. Họ có cách cư xử duyên dáng và khả  năng  giao tiếp với tất cả các loại người. Họ cực kỳ thoải mái nói chuyện với những người ở các độ tuổi khác nhau và tầng lớpkhác nhau. Họ cũng tìm thấy những con người thú vị và tận hưởng  cảm giác giải phẫu tâm lý con người. Họ muốn biết những suy nghĩ và cảm xúc sâu xa nhất của người đó. Tuy nhiên, nó không bao giờ là là chiều ngược lại. Họ không bao giờ muốn mọi người biết suy nghĩ sâu xa nhất của họ.

Cô thích phán đoán phản ứng người đàn ông của mình, nhưng đồng thời  cô cũng thích có nhiều người đàn ông muốn sở hữu mình. Nữ Bảo Bình là một trong những gương mặt đẹp nhất của các cung hoàng đạo, nếu không, cô phát hiện ra mình là người phụ nữ thú vị nhất trên thế giới. Cô là một tuýp người  táo bạo những người chỉ có thể làm điều khác biệt với những người khác trong cùng một xã hội. Cô dám đấu tranh cho những gì cô ấy nghĩ rằng thuộc về cô. Ngay cả khi nữ Bảo Bình tự tin nhất, cô hầu hết cảm thấy cô đơn và đơn độc. Nếu cô ấy chia tay với ai đó, cô ấy sẽ không thể hiện bất kỳ cảm xúc thậm chí sâu thẳm bên trong đang đau đớn quằn quại. Không lâu sau cô ấy sẽ trở lại là người vui tính và vui vẻ một lần nữa, bởi vì cô ấy nhìn thế giới tích cực và có “niềm tin” trong “Tình yêu”.

Cô có bạn là nam nhiều hơn nữ, do đó, bạn không nên ghen tuông nếu hẹn hò với cô ấy. Cô thường hay có những cơn ghen thoáng qua, nhưng bạn sẽ không bị làm phiền bởi việc ghen tuông hoặc sự ích kỉ của cô ấy. niềm tin của cô nảy sinh từ thực tế rằng trước khi chấp nhận, cô đã mổ xẻ cách cư xử của bạn từng chút một dưới ống kính hiển vi. Cô ấy sẽ tin tưởng bạn hoàn toàn và sẽ không nghi ngờ quá mức về những hành vi của bạn. Chỉ sau khi bị thuyết phục về sự liêm chính của bạn cô ấy mới thực hiện bước kế tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không chung thủy với cô ấy, cô ấy sẽ bị tổn thương vô cùng và có thể nhớ những vết thương đó trong một thời gian dài.

Nữ Bảo Bình là 1 tuýp người thẳng thắn, do đó, nếu cô ấy không yêu bạn nữa, cô ấy sẽ nói thẳng với bạn. Tình yêu và mối quan hệ của cô là luôn luôn thực tế, vì vậy nếu cô ấy nói “kết thúc” thì sẽ ra đi, cô không  hề đếm xỉa đến bạn. Cô ấy không phải là tuýp dễ bị tổn thương, do đó bạn không phải lo lắng về cô ấy, cô ấy sẽ sống một mình. Nữ Bảo Bảo có một sức mạnh ý chí rất mạnh mẽ. Nếu cô ấy nghĩ rằng mối quan hệ đó không tiến triển và không có cơ hội phát triển thêm, cô ấy sẽ chấm dứt nó ngay lập tức, mặc dù làm như vậy có thể xé  nát trái tim cô ấy thành hai mảnh. Giống như tất cả các Bảo Bình khác, cô sẽ nhớ mối tình đầu tiên của mình trong suốt cuộc đời.

Nữ Bảo Bình khi yêu là những người phụ nữ tốt nhất trong tình yêu, cô ấy có thể đi đến cực điểm nhưng lại hành động như là tất cả mọi thứ đều dưới sự kiểm soát của mình. Cô ấy có thể khiến bạn cảm thấy bạn được yêu như  một hoàng tử nhưng khi cô chia tay, không có cách nào làm cho cô ấy quay lại. Ngay cả khi bạn giả cơn đau tim! Nếu cô ấy không thực sự cần. Thực tế đầu tiên chứng minh bạn không chung thủy sẽ làm cô ấy chỉ đơn giản là đi bộ. Đừng cố gắng nhóm lên những đốm lửa tàn trong họ, họ thực sự lạnh lùng như đá vậy. Nhưng sau đó, tất nhiên, bạn vẫn có thể là bạn bè. Tại sao không?

Những người phụ nữ Sao Thiên Vương có dính líu đến các các công việc ngoài hôn nhân là rất hiếm. Họ có thể bị cám dỗ trong những trường hợp đặc biệt,nhưng một mối quan hệ thiếu trung thực đi ngược lại bản chất của họ. Nếu tình hình trở nên không thể chấp nhận, bản chất Thiên Vương Tinh chuyển lạnh đột ngột.

Nếu cô ấy ở bên bạn khi bạn ốm, cô ấy chắc chắn sẽ quan tâm và chăm sóc bạn, ngay cả sau khi bạn có nghĩa là “khoản vay nhỏ”. Đừng giữ bí mật nào với cô ấy, cô ấy ghét nó và thực sự có thể làm cô ấy cảm thấy tệ hại. Khi cô ấy buồn, hãy thông cảm cho cô ấy. Khi cô ấy vui,  hãy vui cùng  cô ấy, cô ấy thích như vậy. Bạn sẽ không thể thấy buồn chán với tuýp con gái này. Người nào thật sự gần nữ Bảo bình sẽ biết rằng tận sâu dưới đáy tâm hồn là người có trái tim tự tin và lạnh lùng, cô ấy chỉ mỏng manh như bất kì người phụ nữ nào. Bảo Bảo là một người vui vẻ và hay nói và cô ấy thích trêu chọc bạn. Đừng để cô ấy nói chuyện một mình, nếu bạn làm thế, Bảo Bảo sẽ bỏ đi.

Nữ Bảo Bình có thể trôi nổi qua ngày và đêm với tất cả các niềm tự hào của một con thiên nga kiêu ngạo, nhưng cô ấy hoàn toàn có thể cư xử giống như một con gấu vụng về trong các tình huống lãng mạn. Cô sẽ rất hạnh phúc nếu bạn( người cô ấy yêu) nắm tay và đi bên cạnh cô ấy,cô ấy vẫn luôn vui  cho dù đó là khi mặt trời mọc, bên một chiếc  xe cổ, con ngựa của người đi giao sữa, một thùng rác màu vàng, cú nhồi bông hoặc một quả bóng màu đỏ bị bắt trong một tháp chuông nhà thờ . Nhưng đừng đánh lạc hướng Bảo Bảo bằng việc ở bên nhau quá nhiều. Hãy cho cô ấy đi lang thang qua bất kì nơi đâu một mình khi cô lựa chọn, và cô ấy sẽ không bao giờ chất vấn trò Pinooc của bạn với bọn con trai.

Một nữ Bảo Bình sinh vào ngày 26 tháng 1, cô thể làm nhiều loại công việc vì cô ấy tin rằng bất cứ việc gì người khác có thể làm thì cô ấy cũng làm được. Nếu bạn muốn cô ấy làm việc như một nô lệ cho bạn, thì quên nó đi. Khi  yêu, cô ấy có thể sẽ rời bỏ công việc của mình trong thời gian trong ngày chỉ để nhìn thấy bạn, nhưng không lâu, cô ấy sẽ quay trở lại làm việc nghiêm túc. Tổ chức cũng như tham dự một bữa tiệc đều hoàn toàn phù hợp vớ cô ấy, Bảo Bảo này luôn rất thích các công việc xã hội.

Cần chuẩn bị  để sống và yêu thương  với một “Người phụ nữ của công việc” thì bạn sẽ ổn thôi. Nếu cô ấy đang điên lên, tìm một nơi trú ẩn cho các “cơn bão” đang nổi lên ở đây! Mặc dù  Sự tức giận của cô có thể sẽ kéo dài trong rất lâu thì Cô ấy cũng không phải tuýp người trả thù và cũng sẽ chẳng hề nghĩ tới thờ gian sẽ “ trả thù”

Hầu hết mọi người cho rằng cô ấy là “Một thằng con trai”, nhưng trong thực tế, cô ấy là một phụ nữ 100%. Cô ấy có thể dễ dàng bị tổn thương, do đó, hãy đối xử tốt với với cô ấy. Nếu cô ấy thực sự yêu bạn, thì bạn là người may mắn vì cô trung thực, trung thành và sẽ không bao giờ chán bạn.  Hãyhiểu rằng đôi khi cô ấy sẽ đi quá sự tự tin và đôi khi trở nên kiêu ngạo hoặc có những  hành động hách dịch.

Những nữ Bảo Bảo sinh vào ngày 26/1 thường rất xã giao, bạn cũng phải thích những người bạn của cô ấy, những người có thể sẽ rất kì cục, đủ các loại các loại người khác nhau. Đổi lại, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng thích cô ấy đặc biệt vì cách giao tiếp duyên dáng của cô. Đừng bao giờ coi thường  cô ấy hoặc cô ấy có thể không bao giờ tôn trọng bạn. Cô ấy tôn trọng bạn và sẽ mong bạn cũng sẽ như vậy với cô ấy.

Một cuộc trò chuyện với cô ấy rất đáng chú ý, ít nhất có thể nói rằng: Cô có cách cư xử duyên dáng, và thường cư xử một cách rụt rè gần như rất kín đáo, nhưng sau đó sẽ trở nên rất sôi nổi. Sau đó  tính cách của Thiên Vương Tinh đột ngột trỗi dậy, và sẽ đưa ra một nhận xét mà chẳng có gì liên quan đến những  gì bạn vừa nói. Bạn có thể nói chuyện về những biến động của thị trường chứng khoán, và cô ấy sẽ làm gián đoạn câu chuyện: “Bạn có biết rằng Woodrow Wilson, Jack Kennedy, Herbert Hoover, Harry Truman, Calvin Coolidge, Benjamin Harrison, Franklin và Theodore Roosevelt và William McKinley đều có chữ cái đôi trong tên của họ? ”

Vì tính cách biệt này, những nữ Bảo Bình sinh ngày 26/1 (thậm chí cả đàn ông) thường có nhiều người hâm mộ hơn  bạn bè. Không hiếm trường hợp cô có mối qua hệ với cả người lớn tuổi hoặc trẻ hơn. Cô ấy không tin rằng tuổi tác là một trở ngại cho một hạnh phúc lãng mạn.

Vì cô ấy được sinh ra vào ngày 26 tháng1, nên cô ấy có cái nhìn sâu sắc để hiểu rằng các khía cạnh của giáo dục quá nghiêm khắc hoặc cổ hủ nhưng không bao giờ dùng nó để  chống lại cha mẹ mình. Cô ấy là một phụ nữ rất khôn khéo và lôgic.

Cô ấy yêu trẻ em và người già. Khi là một người mẹ, cô ấy có xu hướng rất yêu thương và quan tâm tới con cái của mình. Mặc dù mới đầu, cô ấy có thể có một chút lo lắng về toàn bộ suy nghĩ về việc làm. Nhưng một khi cô ấy bắt đầu thích nghi được với nó, thì nó sẽ đến với cô ấy một cách tự nhiên. Một phụ nữ Bảo Bình có thể thấy khó khăn trong việc thể hiện tình yêu của mình bằng những cái ôm và nụ hôn, bạn sẽ phải dạy ch cô ấy điều ấy. Những đứa trẻ sẽ được học các bài học về tình anh em và tình người  từ cô ấy bằng việc quan sát. Nữ Bảo Bảo là một người mẹ không bao giờ quyết liệt bảo vệ con cái của mình. Cô có một cái nhìn khoan dung là lời thú nhận đáng ngạc nhiên nhất. Một người phụ nữ Thiên vương tinh  hiếm khi trừng phạt một đứa trẻ nói thật, cho dù nó đã làm gì. Với quan điểm khách quan này, cô ấy sẽ gìanh được hoàn toàn sự tự tin của những người thân nhỏ bé của mình. Cô ấy rất tuyệt vời trong việc củng cố các tâm trí trẻ về tất cả mọi thứ từ các con quái vật đang trốn dưới giường để nỗi đau bị phớt lờ ở sân chơi. Cô ấy có thể biến những giọt nước mắt của chúng thành tiếng cười chỉ trong vài phút. Bởi vì là một người sinh ra tại ngày 26, khi là phụ huynh, cô ấy rất khắt khe về kỷ luật mà chưa có sự linh hoạt trong tình cảm, để hiểu những đứa trẻ cô cần phải thử nghiệm các ranh giới.

Mặc dù Thiên vương tinh thích đảo ngược mọi sự vật,nhưng  trước khi cô ấy trở thành một người mẹ cô ấy phải trở thành một người vợ. Và trước khi cô trở thành vợ của bạn, bạn sẽ phải thuyết phục cô rằng hôn nhân không phải là đồng nghĩa với  nhà tù Al-catraz(nhà tù ở Mĩ). Cô ấy sẽ không hoàn toàn lao vào hôn nhân. Bảo Bảo không vội vàng  của chấp cho đến khi cô ấy cân nhắc, lựa chọn, kiểm tra, và phát hiện ra cái gì làm cho bạn đã chọn cô ấy. Các ý kiến ​​của bạn bè và gia đình cô đều là vô nghĩa, mặc dù cô có thể hỏi họ điều mà họ suy nghĩ kĩ càng. Cô có tiêu chuẩn đánh giá của riêng mình để đánh giá bạn. Giả sử bạn vượt qua bài kiểm tra, thì hôn nhân đối  một nữ Bảo bình có thể là khó hiểu, nhưng nếu bạn thuyết phục được cô ấy một cách hoàn hảo, bạn là người may mắn với những niềm vui, sự tôn trọng và tình bạn mà cô ấy trao, cô ấy có thể biến cuộc sống của bạn như trên trời.

Số 26 nói, cô nhạy cảm với sự chớp nhoáng đột ngột của những nguồn cảm hứng, và trực giác cô thực sự  đáng chú ý. Sự phán xét của cô không có vẻ dễ nghe hoặc  phi thực tế lúc đầu, bởi vì cô ấy có thể thấy những tháng năm sắp tới. Và như một nữ Bảo bình, cô sống trong ngày mai, và bạn chỉ có thể ghé thăm qua. Những gì cô ấy nói sẽ trở thành sự thật, có lẽ sau một vài sự trì hoãn, phiền hà, nhưng nó sẽ trở thành sự thật. Tôi cho rằng, sau tất cả, đó là điều đặc biệt nhất về người phụ nữ Bảo Bình của bạn. Cô ấy có một chút ma thuật.

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

4 thoughts on “[Quà sinh nhật] Nữ Bảo Bình 26-01

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s