Tổng hợp bài post Face Book part 02

[ Lưu ý: Bài hoàn toàn được viết bởi Ad $ – Hana Miw – Bất cứ bạn nào muốn mang đi xin hãy ghi rõ nguồn là trang WordPress này : https://aquariusheart.wordpress.com/]

Có nỗi nhớ mang tên Bảo Bình.  

1. Đó là một cảm giác man mác, có gì đó thôi thúc họ bước và đi đâu đó, thậm chí đến phát cuồng.

2. Nếu đó là nỗi nhớ không mục tiêu, Bảo Bình sẽ bị lạc trong đó, tự nhủ quên được, nhưng không thoát được, không rõ ràng, không gọi tên và không thoát được. Ứ đọng lại và chờ lúc trực trào.

3. Nếu đó là nỗi nhớ rất rõ ràng cả về nhân vật và mức độ nhớ, Bảo Bình sẽ vô thức hướng tới điều đó, chỉ là cần được gần một chút, thấy nụ cười đó một chút, không cần nói nhiều, không cần phải quá rõ lý do – bởi đó là nỗi nhớ không rõ, và chính Bảo Bình cũng sợ nỗi nhớ đó khiến người khác lo.

4. Đó sẽ chỉ còn là một thứ cảm giác ngòn ngọt và như một điều thật khờ khạo cho quá khứ – là một điều đáng trân trọng dẫu buồn hay vui.

5. Nỗi nhớ đó mang dáng hình cô đơn và lẻ loi, khi Bảo Bảo nhận ra sự cô độc quanh mình, khi cảm giác khao khát được thấu hiểu xuất hiện, và họ lại vùng dậy tìm kiếm hơi ấm họ từng cảm nhận được.

P.s Bảo Bình không cần nhiều lí do cho một cảm giác mang tên nhớ, là tự dưng, tự phát và đột nhiên nhận ra mình thiếu một điều gì đó.

__________

Liệu có phải?   Bảo Bình khi thích ai đó  

1. Rất thích trêu người đó – nhằm thu hút sự chú ý – đôi lúc họ cũng chẳng ý thức được đâu.

2. Kệ, thích cũng như không thích, thậm chí còn ít nói hơn hẳn, tách xa ra một góc ngó ngó.

Bảo Bình trong công việc:

1. Nhận làm theo mục, thường hợp làm 1 mình và làm hết mình luôn, trách nhiệm hết có thể – không gì không làm được.

2. Họ rất dễ bị mất nhiệt huyết khi những người xung quanh không hiểu mình và công việc cả nhóm không hài hòa.

[$]

_________________________

Một Bảo Bình:  

Là người rất khó tin tưởng hết lòng một người khác, dè chừng và có chút đa nghi.

Là người thích những gì độc đáo khác biệt và những gì ít ai có thể để ý tới, hiểu được tới.

Là người muốn được công nhận nhưng lại không thích đánh bóng bản thân mình hoặc ba phải kiểu gió chiều nào xuôi theo chiều đó.

Là người cứng đầu nhưng biết mình sai sẽ tự hiểu tự sửa, nghe lời thật nhưng đã quyết thì không ai lay được.

Là người khó nói lời yêu và xin lỗi bởi những lời này với họ gắn với trách nhiệm và nó không phải là câu cửa miệng.

Là người âm thầm giúp đỡ đôi lúc họ không muốn nói ra vì họ tin sau này sẽ có người hiểu.

Là người luôn nhìn về tương lai, luôn đánh giá những tình cảm, sự gắn bó của người khác với mình để xác định ai thật sự là người yêu thương và xứng đáng ở bên họ.

Là người đau lòng thật nhiều trước khi dám nói cắt đứt hoặc chia tay một cách dứt khoát.

[$]

P.s Đơn giản là Bảo Bình nam cần một người dám chia sẻ và bên họ – họ sẽ trả lại cho người con gái đó tất cả những gì họ có, còn Bảo Bình nữ cần một người dám bảo vệ và che chở họ, thay vì một ông bố, một bà mẹ hoặc một bảo kê 24/07.

__________________________

Chơi với một Bảo Bình hãy nhớ  

– Biểu hiện của họ không đồng nghĩa với những gì họ nghĩ, đối xử muôn người như một nhưng trong lòng rất rõ ai quan trọng ai không.

– Bảo Bình rất tôn trọng quyết định cá nhân của bạn, khi họ góp ý tức là họ đã rất quan tâm rồi đấy, đồng nghĩa là họ chỉ nói bạn thật buồn và thật nhiều khi không còn im lặng được nữa.

– Một Bảo Bình lúc nào cũng cảm thấy khiếm khuyết một điều gì đó, và không ngừng tìm kếm, sự thấu hiểu, sự gắn kết, đam mê thật sự, hoặc chỉ là một sự im lặng dễ chịu.

– Một Bảo Bình rất tôn trọng tự do cá nhân và không muốn ràng buộc bản thân, họ vui vẻ những không bao giờ quên việc giữ khoảng cách, còn khi đã không có khoảng cách, họ cả tin.

– Bảo Bình ghét sự bộp chộp vồ vập thân quen, không thích mẫu người quá ủy mị, không thích sự lừa dối, không tha thứ cho sự việc bị nói xấu sau lưng hoặc bí mật của họ bị lộ hoặc mẫu người lệ thuộc vào họ.

[$]  P.s Bảo Bình thích những gì thật thực tế, nhỏ nhặt nhưng biểu đạt được sự quan tâm chân thành của bạn. Không cần nhiều bởi Bảo Bình không đòi hỏi.

__________________________

– Bảo Bình và những cách suy nghĩ –  

1. Bảo Bình dễ thích nhưng khó theo tới cùng một điều gì đó không gắn bó tới mình, tuy nhiên khi đã theo tới cùng thì không gì cản được họ.

2. Bảo Bình không quá coi trọng người đó là ai, cái họ trân trọng là quãng thời gian bên nhau và những tình cảm đã trao.

3. Sự xúc phạm về danh dự từ người họ yêu thương sẽ ám ảnh Bảo Bình tới mức chặn đứng lỗi quay về dẫu vẫn còn rất yêu thương.

4. Bảo Bình thích sự rõ ràng cho một mối quan hệ rành mạch thay vì sự lập lờ, nên mọi sự che giấu hay làm sau lưng, Bảo Bình không để ý nhưng vô tình Bảo Bình được chứng kiến hoặc kể lại từ người họ tin, đó được coi là sự phản bội.

5. Bảo Bình đủ lý trí và tỉnh táo khi biết mình bị đùa giỡn nhưng họ cũng có đủ sức chịu đựng để chứng kiến xem bạn đối họ đến được như thế nào.   [

$]

P.s Lúc nào BB cũng sẵn tâm lý để không gặp lại nữa.

[TBC]

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged , by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s