Sức khoẻ của Bảo Bảo – Aquarius Health

Hầu hết các Bảo Bảo lúc nào cũng khoẻ mạnh, nhưng khi họ không khoẻ, chúc bạn may mắn khi cố gắng bắt họ làm theo lời khuyên của bác sĩ!

Họ thường tin tưởng rằng bác sĩ là người biết rõ nhất, và sẽ lắng nghe bác sĩ mà không đặt nhiều câu hỏi, nhưng lại không bận tâm đến việc hoàn thành những điều trị cho các vấn đề mà họ cho là nhỏ nhặt.

Không tuân theo đơn thuốc, không thường xuyên khi khám, cũng không chịu nằm nghĩ dưỡng bệnh. Một khi được cho biết rằng họ không chết, họ chỉ muốn sống với cuộc sống của họ. Trong nhiều trường hợp, thái độ này có thể là vì hoàn cảnh của họ, bởi vì khi Bảo Bình thường có khả năng chịu đựng rất kém với thuốc. Nếu các hướng dẫn nói “uống 2 viên mỗi 4 giờ” và “hãy cẩn thận khi lái xe”, Bảo Bình chỉ uống 1 viên mỗi 12 giờ và thận trọng trong khi đi bộ!

Một vấn đề sức khỏe rất phổ biến cho Bảo Bình là rối loạn dạ dày. Thông thường, nó không có nguyên nhân cụ thể, nhưng có thể được truy ra là do trạng thái tinh thần của Bảo Bình. Bình tĩnh bên ngoài, Bảo Bình thường nội tâm hoá rất nhiều các vấn đề lo âu, kết quả là gây ra hội chứng được gọi là lo lắng bồn chồn.

Tập trung vào trí óc nhiều hơn so với cơ thể, Bảo Bình có thể không hoặc sẽ không ăn một khi có việc quan trọng hơn đang xảy ra – và cho đến khi họ ăn, nó trở thành một cú sốc cho cơ thể của họ. Các mối bận tâm khác về sức khỏe của Bảo Bình bao gồm các rối loạn tâm thần nghiêm trọng, các vấn đề về hô hấp, và các bệnh liên quan đến máu.

Nguồn:http://home.comcast.net/~scorpgal/aquarius/home.htm

Dịch: Hai Truong
Chỉnh sửa: [$]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s