Nhóm cố định

Nhóm cố định

Nhóm cố định gắn với các cung Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết và Bảo Bình. Các nhà của nhóm này bao gồm nhà số 2, số 5, số 8 và số 11 và nếu biểu đồ chiêm tinh học chỉ ra đặc điểm chính của nhóm này thì đó là năng lượng nhóm này mang nặng tính cố định.

Cung cố định hiểu rằng tính kiên định là yếu tố cốt lõi. Những người bị ảnh hưởng bới nhóm này luôn vui vẻ tiến về phía trước với dự án của họ, bình tĩnh làm việc cho đến khi đạt được mục tiêu. Với nhóm cố định, không tồn tại sự xung đột, mà hơn nữa cái tính cố định trên còn khiến họ đi theo điều đã đặt sẵn. Cá nhân họ là những người ổn định, quả quyết và kiên quyết. Họ muốn đạt tới giới hạn cuối cùng và họ có được sự kiên trì, khả năng tập trung đặc điểm mà sẽ đưa họ đến giới hạn đó.

Không hề có sự thiếu tự tin ở những người nhóm cố định. Tự lực nên được đặt làm tên đệm cho những người nhóm này. Những người sở hữu đặc tính cố định là nhũng người mạnh mẽ, hơn nữa là những người có mục đích. Ở họ không hề có những hành động rườm rà: họ đi đến với các mục tiêu một cách kiên nhẫn và vững vàng. Họ là những người vững vàng và đáng tin và họ sẽ luôn nhớ những người giúp đỡ họ trong hoàn cảnh khó khăn. Trái lại, những người được sinh ra dưới cung cố định có thể đôi khi trở lên ngoan cố, là những người có cách tiếp cận độc đoán. Họ có thể có khuynh hướng tự mắc kẹt trong những cách của chính mình và tin mình luôn luôn đúng.

Những người chịu ảnh hưởng bởi nhóm cố định vững vàng, đáng tin cậy và bền bỉ. Họ có sức mạnh rất lớn, mục đích vững chắc, và tình yêu để hoàn thành công việc. Vì vậy, nếu như họ từ chối động đậy? Thì họ đã được mục tiêu của mình.

Nguồn: http://www.astrology.com/qualities-fixed-quality/2-d-d-67188

Advertisements
This entry was posted in Tổng quát and tagged by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

One thought on “Nhóm cố định

  1. Pingback: Đặc Tính | [A]quarius [H]eart

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s