Nhóm biến đổi

Nhóm biến đổi

Nhóm biến đổi gắn liền với các cung Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư. Các nhà của nhóm này bao gồm nhà số 3, số 6, số 9 và số 12 và nếu biểu đồ chiêm tinh học chỉ ra đặc điểm chính của nhóm này thì đó là năng lượng nhóm này mang nặng về tính biến đổi.

Cung biết cách biến đổi như thế nào để đi với dòng chảy. Họ có tính thích nghi, linh hoạt và có thể thay đổi cách biểu hiện của họ theo bất cứ một tình huống đòi hỏi nào. Việc đứng trên lập trường của mình không quan trọng mấy đối với những người nhóm này. Những người này sẽ phù hợp với khá nhiều tiêu chuẩn, do đó họ sẽ làm nhiều thứ miễn là giúp mọi chuyện tốt hơn. May mắn thay, cá nhân những người nhóm này rất đa tài và dễ dàng tìm ra cách thay đổi. Có ý kiến cho rằng họ là con tắc kè hoa của cung hoàng đạo, vì vậy họ có thể đảm nhận nhiều tính cách khác nhau.

Những người thuộc nhóm biến đổi được ban tặng để trở thành những người cực kỳ tháo vát. “Tạo nước chanh đường từ những quả chanh”. Họ biết cách vắt được những giọt hoa quả cuối cùng và làm mọi thứ tốt hơn trong quá trình đó. Những người bị ảnh hưởng bởi nhóm biến đổi trong chiêm tinh là những người thích học hỏi, công bằng, hướng ngoại và được mọi người yêu thích. Tuy nhiên đôi khi, mong muốn là làm hài lòng tất cả mọi người của họ có thể dìm người thuộc nhóm này vào nước sôi lửa bỏng. Họ có thể đi ngang qua một cách nhạt nhẽo, chẳng hề phù hợp và hết sức giả dối. Tất cả mục tiêu của họ là sự hài lòng.

Nét đẹp của nhóm biến đổi đó là những người sở hữu nó này rất linh hoạt, đa tài và tháo vát. Những người này dễ dang giúp đỡ người khác và quên mình vì điều đó. Đôi khi họ có thể tự kéo mình vào những thời điểm khó khăn, nhưng họ biết cách tự phục hồi trở lại.

Nguồn: http://www.astrology.com/qualities-mutable-quality/2-d-d-67189

Người dịch: Minh Nghiêm

Chú thích: *1 thành ngữ của Mỹ đại loại là tạo ra thứ tốt đẹp từ thứ chua chát nhưng mà mình k tìm đc thành ngữ nào của VN tương tự

Advertisements
This entry was posted in Tổng quát and tagged by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

One thought on “Nhóm biến đổi

  1. Pingback: Đặc Tính | [A]quarius [H]eart

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s