Sao thủy: Hành tinh của Truyền thông

Sao thủy: Hành tinh của Truyền thông

Sao Thủy, giống như sứ giả của các vị thần có cánh, trên đôi cánh lông ánh sáng và truyền dạy chúng ta cách nói chuyện. Giao tếp, trí tuệ và nhận thức được ẩn chứa bên trong  Sao Thủy, như là logic và lý luận, cách suy nghĩ,  cách chúng ta tạo ra và diễn tả quá trình tư duy .

Bản chất lanh lợi mang đến cho 1 tâm hồn hiếu động  và nhanh nhẹn.  Đó là một cuộc chạy đua – mọi thứ xảy ra nhanh chóng. Sao Thủy sở hữu một trí óc linh hoạt, tư duy nhanh, khả năng đánh giá, suy luận và khả năng hợp lý hóa mọi thứ. Năng lượng của sao thủy có thể là tốt hay xấu, nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp thêm cho ta sinh lực! Hành tinh này cũng thúc đẩy chúng ta suy luận từ một việc này cho đến những việc xảy ra tiếp theo  và  nhận được câu trả lời cả về vật lý lẫn tâm lý. Hơn nữa, năng lượng Sao Thủy cũng đại diện cho sự  khéo léo và sâu sắc.

Sao Thủy là những chuyến đi ngắn: một chuyến viếng thăm một người láng giềng hoặc một người bạn qua phía bên kia thành phố, đi làm thường ngày, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Quan hệ ruột thịt, và giao tiếp nói chung, cũng nằm trong lĩnh vực Sao Thủy.

Nói, viết, sách, truyền thông trực tuyến và học tập được tất cả đều được ẩn chứa bên trong  Sao Thủy. Hành tinh nàymuốn chúng ta thể hiện bản thân mình thường xuyên . Khi sao Thủy đi ngược (sự xuất hiện của hành trình quay trở lại), tuy nhiên, việc liên lạc của chúng ta có thể  sẽ  gặp những thách thức.

Sao Thủy không bao giờ xa Mặt trời quá 28 độ, phải mất khoảng 88 ngày để hoàn thành quỹ đạo của Mặt trời. Nó không phải là năng lượng nữ giới và nam giới và cũng không thừa nhận giới tính của cung nào. Nó cai trị cả Song Tử và Xử Nữ,  Nhà thứ Ba và thứ Sáu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s