Sư Tử và SEX

Sư Tử và SEX

Khi nói đến SEX, Sư Tử  chắc chắn là vì sự thoả mản cá nhân. Nếu SEX là vì lẫn nhau , tốt thôi, nhưng đó không phải là lòng khoan dung. Leo đòi hỏi sự ân cần và hết mình.

Leo không phải là quá khó khăn để thoả mản. Sự quan tâm ân cần chính nó là thức ăn cho tính kêu căng của Leo, thứ cần phải được kích thích để Leo cảm thấy niềm vui. Cũng là tính kêu ngạo sẽ khiến cho Leo nỗ lực một cách nghiêm túc để trở thành một người tình cừ khôi và chu đáo. Mặc dù điều này dường như không phải  một động lực hoàn hảo cho lắm, nhưng kết quả có thể tuyệt vời cho cả hai.

Làm hài lòng Leo, tự nó có thể kích thích đối phương. Leo tỏa sáng và có xu hướng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, cho đến khi gần như bùng nổ. Đó là một sự biến đổi thú vị để chứng kiến, thậm chí nhiều hơn như vậy. Ngoài ra, Leo có thể rất biết ơn và thể hiện điều này bằng nhiều cách  hết sức quyến rũ.

Khi Leo bắt đầu đáp ứng đối phương, Leo mong đợi những kết quả có thể hình thấy và nghe thấy. Đối phương phải thể hiện niềm vui và sự thích thú rõ ràng như những tiếng vỗ tay. Đối với Leo, chính xác đó là những gì họ cần. Khi đáp ứng bạn tình, Leo cần được khen ngợi và cổ vũ. Đôi khi, nó có thể một chút giống như cuộc kinh doanh giải trí (showbiz)

Leo có một sự ham muốn tình dục rất mạnh, và có thể bị quyến rũ một cách nhanh chống. Hơn nữa, quan hệ ba ngưởi(threesome) thì cũng được, miễn Leo là trung tâm. Có thể nói rằng tính trung thực không phải điểm mạnh của Leo, tuy nhiên, Leo lại mong đợi nó từ đối phương.

Mặc dù không do dự với SEX, nhưng Leo không phải là thử nghiệm chính xác khi ở trên giường. Đó không phải là khía cạnh quá quan trọng trong bản năng tình dục của Leo. Dù cho bất cứ điều gì xảy ra, Leo chủ yếu là vì nhu cầu và sở thích họ.

Người dịch: Hai Truong

Nguồn: http://www.leohoroscope.info/leo-sexhoroscope.htm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s