Song Tử và SEX

Song Tử và Sex

Đối với Song Tử, sex như dạo chơi. Sex là phải vui vẻ, phải kích thích và phải có tiếng cười. Không có gì phải quá nghiêm túc, cẩn trọng. Điều đó có nghĩa là không phải tình yêu cũng không phải sự hiến dâng là cần thiết cho Song Tử tận hưởng. Thậm chí, tình cảm và trách nhiệm đối với Song Tử  thường giống như những lối rẽ ra từ con đường chính.

Vì vậy, thật không tự nhiên để Song Tử chung thuỷ hoặc đợi chờ tình yêu chân thật trước khi cho phép những cuộc “chơi qua đường”. Tất nhiên, Song tử có thể yêu, nhưng lại không nhất thiết phải Yêu mới nảy sinh dục vọng. Song Tử chỉ cần 1 người cùng chơi(theo nghĩa đen)

Không cần phải quá khiêu gợi, Song Tử say mê bầu không khí nhục dục, những trò chơi thú vị của sự cám dỗ, những đề nghị, những gợi ý và những khả năng. Mặc dù lắm chuyện, Song tử thật sự có thể hiểu rõ ngững ngụ ý và sự dè dặt. Chờ đợi những gì có thể đến là một câu chuyện ly kỳ, đôi khi còn hơn cả khi nó thật sự đến

Song tử là một người rất say mê sự vuốt ve kích thích trước khi XXX, họ muốn kéo dài giai đoạn này càng lâu càng tốt. Việc này có thể mất nhiều thời gian nhưng vẫn rất nhanh đối với Song Tử. Cuộc chiến thậm chí kết thúc mà hai bên vẫn chưa “đi sâu hơn”. Nhưng điều đó là tốt đối với Song tử. Đôi khi, quá trình này quá vui vẻ và hứng thú đến nổi đối phương có thể nghĩ rằng nó không phải là tình dục.

Mặc khác, Song Tử cũng có thể tìm niềm vui trong những hành động nhanh và thậm chí bất ngờ từ đầu đến cuối. Như thể là một chuyện đùa. Với một bạn tình sẵn lòng, đó có thể là một đêm toàn bộ các câu chuyện cười liên tiếp, và tính khôi hài vẫn giữ nguyên từ đầu đến cuối.

Ngoài ra khi nói đến tình một đêm, và thay đổi bạn tình, Song Tử thường rất sẵn lòng. Song Tử thậm chí không ngần ngại dừng ở Threesome (1). Tại sao phải dừng lại ở 3 chứ?

Người khác có thể bị thất vọng bởi thái độ vô tư của Song Tử đối với tình dục. Họ cũng có thể cảm thấy không thoả mãng. Tuy nhiên, Song Tử là một kẻ dụ dỗ khôn khéo và ít người có thể thừa nhận rằng họ đã không thoả mãng. Những người bị tổn thương là những người mong đợi SEX sẽ là một lời cam kết suốt đời. Nhưng việc này lại hầu như không đối với Song Tử

Bạn bè cho cuộc sống, đó là một chuyện. Bạn bè vì lợi ích, không thành vấn đề. Tuy nhiên, một cam kết lâu dài và trọn vẹn cho một bạn tình – lại là một câu chuyện khác. Song Tử không vội vàng từ bỏ tất cả những cám dỗ trên thế giới, thứ có rất nhiều và rất hấp dẫn.

Song Tử cần thay đổi – thay đổi trong thái độ đối với tình dục. Bạn phải tỉnh thoảng thay đổi cuộc chơi, hoặc sẽ làm nó nhàm chán. Và đối với Song Tử, không phải lúc nào cũng cùng một “bạn chơi”.

Người thích hợp cho Song Tử là ai đó sẵn lòng chỉ để được nô đùa, hoặc ít nhất là tránh đặt dấu chấm hết cho “trò chơi” bằng “đòi hỏi” thẳng thừng. Song Tử sẽ vui vẻ- và sẻ không chỉ ở trên giường. Nhưng trong bất cứ trường hợp nào, đừng hy vọng nó sẽ kéo dài mãi mãi. Đối với Song Tử, đó chỉ một khoảng thời gian rất hạn chế.

Nguồn http://www.geminihoroscope.info/gemini-sexhoroscope.htm
Dịch: Hai Truong

Chú thích: Threesome: là 3 người cùng tham gia quan hệ

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged , by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s