Mặt trời… “hành tinh” của “cái tôi”

Mặt trời… “hành tinh” của “cái tôi”

(Thật lòng mà nói thì bảo Mặt trời là hành tinh thì sai hoàn toàn kiến thức thiên văn học. Nhưng bản gốc của nó là planet nên mình cũng đành dịch sát nghĩa nhất thôi….mọi người tham khảo nha..>”<)

Khi mặt trời tỏa ra những tia sáng nó mang đến cuộc sống ở phía trước. Hành tinh này (cũng được biết đến như một vật thể cho ánh sáng  và một ngôi sao) đại diện cho “cái tôi”, tính cách và cái tôi của một ngýời, lý trí và tất cả những gì làm một cá thể trở nên khác biệt, độc nhất. Đó là đặc điểm nhận dạng và cách chúng ta đối mặt với cuộc sống. Hành tinh mặt trời đại diện cho khả năng sáng tạo va sức mạnh của mỗi cá nhân để đón nhận những thử thách mỗi ngày.

Ảnh hưởng của người cha, người chồng, và những người đàn ông khác của một người nào đấy được quyết định bởi hành tinh mặt trời, giống như là những đứa trẻ.  Năng lượng của mặt trời  rất mạnh, và sự thức tỉnh của nó đem đến quyền lực, khả năng lãnh đạo và bản chất của một cá thể,  và cốt lõi của họ. Thông qua ý chí của “Hành tinh” này, chúng ta học cách thể hiện bản thân với thế giới.

Mặt Trời uy nghiêm và giữ trong mình một nhiệt lượng lớn. Thiên thể này cũng làm chủ tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Biểu tượng mặt trời vàng rực lửa là một nguồn sống thiết yếu giúp chúng ta tràn đầy sức mạnh, năng lượng và sẵn sàng chiến thắng. Mặt Trời cung cấp năng lượng cho các hành tinh khác,  đó là lý do tại sao hành tinh này chiếm một vai trò quan trọng trong chiêm tinh học

Mặt Trời dành khoảng  một tháng để đến mỗi cung và mất một năm để hoàn thành chuyến hành trình đi qua 12 cung hoàng đạo. Nó là năng lượng nam giới và trị vì cung Sư Tử và nhà thứ Năm.

Người dịch: Linh Nguyen
Nguồn http://www.astrologycom.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s