Những lời nhận xét khách quan và ý kiến chủ quan của BB

Những lời nhận xét khách quan và ý kiến chủ quan của BB

Tác giả: Hana Miw – admin [<@]  Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Chú ý: Bài này thuộc bản quyền của Page  Hội những người thuộc cung Bảo Bình và Hội những người không hiểu nổi người thuộc cung Bảo Bình. Không chấp nhận thương mại, up lại dưới mọi hình thức!

Bảo Bảo của tôi, ai nói rằng bạn thế này? Bạn thế kia?

Họ có thể nói bạn có thể cười nhưng chỉ có bản thân bạn biết hết mình đã như thế nào, ra sao và điều này cũng có nghĩ có những chuyện bạn không giải thích được, không đoán trước được. Chuyện này là chuyện bình thường thôi nhưng có những lời nói khiến bạn đau lòng ư các Bảo Bảo của tôi, vậy thì hãy nói họ biết họ sai ở đâu và hãy mở lòng …

 

 

Ai nói rằng BB là lạnh lùng?  

 BB có một trái tim trong veo và mong manh như thủy tinh vậy. Tại sao lại là thủy tinh mà không phải là pha lê? Rõ ràng cả hai đều trong suốt đều cho cuộc đời thấu suốt qua tâm hồn mình thế nhưng thủy tinh dễ vỡ hơn pha lê rất nhiều. BB rất dễ rung động, BB cũng rất nhạy cảm, và rất dễ đau lòng. BB có thể vui vu vơ vì một điều chả liên quan tới thực tại và rồi cũng có thể suy sụp, thất vọng thật nhanh vì những “linh cảm” gần như đúng tỉ lệ thuận với sự quan tâm tới ai đó của họ, đó chưa phải tất cả, một góc nào đó của BB còn để tâm tới những gì mang tính vĩ mô hơn. Một người bạn thất tình có thể không khiến BB buồn bằng một cuộc đánh bom liều chết nơi Trung Đông xa tít tắm.  

 

Ai nói rằng BB là hời hợt?  

 

BB là kẻ đi trước thời đại, họ cảm thấy tương lai và họ lo lắng cho tương lai. Nếu bạn cảm nhận được điều đó, bạn cũng sẽ lo lắng. Bạn hỏi sao BB không khóc sướt mướt, không ngạc nhiên, không có nhiều thái độ ư? Vì trong cả cái quãng thời gian bạn không chảy nước mắt, bạn vô tư thì BB đã khóc rồi, họ đã cảm nhận đươc, đã cố gắng tìm cách, họ không cứng rắn hơn bạn đâu, chẳng qua họ đã chuẩn bị sẵn tâm lí và gặm nhấm nỗi đau đó đủ để im lặng rồi.  

 

Ai nói rằng BB không muốn thề non hẹn biển?  

 

BB là kẻ coi trọng tự do nhưng ai nói họ không muốn hẹn thề với bạn? Ai nói họ lãnh đạm? Họ muốn, họ cũng muốn nói họ yêu bạn, họ cũng muốn nói sau này chúng mình sẽ thế này thế kia, họ cũng muốn trói buộc bạn. BB bản thân cực kì muốn chiếm hữu nhưng lí trí lại ngăn họ hết thảy. Họ khao khát sự cân bằng giữ hai người, họ cảm thấy thế nào tốt hơn thì làm, họ không quan tâm sẽ đau đớn bao nhiêu, tổn thương thế nào, họ để bạn đi thanh thản và ngồi lại đấy khóc. Thế nên, nếu đã biết trước chuyện không thành, thì đừng hẹn thề làm chi cho thêm buồn.  

 

Ai nói BB tự do?

 

BB bay nhảy là thật nhưng bạn nói BB tự do? Bạn nhầm rồi, trên thế gian chả có ai là tự do hết. BB “tự do” trong lí trí của họ, BB tự do trong không gian họ có thể. Họ thà để bản thân bó buộc chính mình còn hơn để kẻ khác chèn ép đặt lệ lên họ. BB cũng không phóng khoáng vô tư như bạn nghĩ. Họ là kẻ biết người biết ta, họ biết nên lúc nào và không nên lúc nào mà thôi. 

 

 

Ai nói rằng BB đa nghi?  

 

Trước khi nói BB như thế, bạn hãy tự nghĩ lại xem tại sao BB không tin bạn. BB là người có ranh giới trước sau, họ phải có lí do rõ ràng rồi mới quyết. Với bất cứ ai, BB thường ít nói dối và họ chỉ tin khi chắc chắn là đúng, bạn nói dối một lần? Coi như sự tin tưởng hoàn toàn chấm dứt. Nói là vậy, BB đây lại chính là kẻ cứng đầu, thậm chí tin tới mù quáng người mà họ cho là tốt là đáng tin với mình. Dân có câu “yêu càng nhiều, hận càng sâu” thì đây cũng thế, họ đã tin bạn hơn bất cứ ai và sau khi mất đi niềm tin đó thì bạn cũng chẳng đáng tin hơn bất cứ ai.  

 

 Ai nói rằng BB không có quy tắc?  

 

 BB là người nghiêm túc và quy tắc nhất mà bạn có thể biết đến nếu bạn gặp họ đang hừng hực trách nhiệm. BB thích phá vỡ quy tắc đời sống, họ thích mới mẻ, tận hưởng sắc màu cuộc đời nhưng họ biết đâu là lúc cần và không cần. BB là người của tương lai, chẳng có lí do gì để họ không có mục tiêu và ý chí và cách sống của chính mình? Ngắn gọn lại, BB bất quy tắc trong cái quy tắc họ đặt ra hay nói cách khác, họ có quy tắc của chính họ điều mà nếu bạn muốn hiểu, bạn phải tạm thời xóa bỏ quy tắc của mình để cảm nhận dòng chảy của nó.  

 Ai nói rằng BB thích thay đổi?  

 

Bạn có biết một điều rằng BB là người hoài cổ, họ âm thầm nhạy cảm tới mức chỉ một chút gì đó thoáng qua thôi mà không may trùng với giao động của trái tim họ, BB sẽ ngẩn ngơ cả một ngày, dẫu cho bạn không hề cảm nhận được gì hết. BB không bị ảnh hưởng bới tác động bên ngoài trừ khi họ chấp nhận nó thế nên họ chính là kẻ quyết định mình thay đổi hay không, cuộc sống thế nào. Còn bạn của tôi ơi, BB thích bạn vì bạn là bạn, vì bạn cho BB cảm giác có thể chia sẻ, có thể bảo vệ hoặc ngược lại hay chỉ đơn giản là BB cảm thấy bạn thật đặc biệt, bạn có cái gì đó giao với tâm hồn họ. BB thay đổi khi bạn ép chính mình thay đổi theo BB. Vì thế khi yêu một BB hãy cứ là mình vì BB muốn bạn như thế.  

 

Ai nói rằng BB lăng nhăng? BB chung tình lắm!!!  

 

Bạn có biết sau cùng vì sao BB lại thường không được người mình yêu không trân trọng không? Vì họ quá chung tình. BB không yêu bừa bãi, họ tôn trọng tình cảm và những cảm nhận họ có, họ cũng trân trọng người họ cho là quan trọng và đặc biết hơn cả những người khác, nên họ giữ, họ nâng niu rất nhiều. BB không yêu ngoài mặt, họ yêu âm thầm và im lặng, dù có ồn ào hay không thì cái mà BB hướng tới và hi vọng đó là “một ngày kia, ai đó có thể hiểu được điều này, hiểu được mình đã yêu như thế nào…” Và BB kiệt quệ với suy nghĩ đó. Họ vừa sợ bản thân cuồng quá mà tổn thương lại sợ nếu buông tay thì biết bao giờ mới gặp lại người như thế? Còn người BB yêu thì sao? Trong mắt họ, họ chỉ thấy 1 BB im lặng, 1 BB ít thể hiện tình cảm cho người ta rõ ràng 1 BB chẳng hiểu yêu họ hay không nhưng những gì BB hứa trong khả năng của mình lại luôn hoàn thành. Tới một lúc nào đó, họ cho rằng đó là TẤT NHIÊN BB phải như thế mà không cần quan tâm BB nghĩ gì nữa, BB chịu được rấy nhiều thứ, duy chỉ có một điều họ không đánh mất được đó là LÒNG TỰ TRỌNG. Và nếu chuyện gì đã xảy ra với sự ngạo nghễ của BB, có lẽ là đã không còn đường quay lại. Còn tại sao không nói là chung thủy? Vì nếu người họ yêu không cần họ, họ sẵn sàng kiêu ngạo, ngẩng cao đầu mà đi không thèm ngoảnh lại… mà đã chia tay thì còn chung thủy gì nữa?  

 

Cuộc sống luôn công bằng khi các bạn được và mất các BB của tôi à. Có những điều chỉ BB mới có thể hiểu nhau và có những điều người ngoài (thật sự) họ không cảm nhận được vì biểu hiện của bạn như thế. Sống là một BB thì đừng nghĩ mình giống một BB, BB lạnh lùng, cao ngạo, bất quy tắc hay thay đổi luôn sống vì họ là họ chứ không phải vì họ là BB. Còn chúng ta gặp nhau ngày hôm nay!!!  

“Tất cả là vì duyên nợ, đi mọi nẻo đường rồi các BB sẽ tìm thấy nhau”

Advertisements
This entry was posted in Sun sign and tagged by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

12 thoughts on “Những lời nhận xét khách quan và ý kiến chủ quan của BB

  1. Mình cũng là một BB và mình hiểu rõ vì sao người ta thường đánh giá sai vì BB. Họ ko thấy được nước mắt trong nụ cười của BB. Cái họ thấy chỉ là nụ cười đc vẽ trên khuôn mặt của BB. BB yếu đuối hơn mọi người tưởng nhiều nhưng BB ko muốn người khác thấy họ yếu đuối.

  2. Rất muốn hiểu người đó – BB của mình, nhưng mà dường như mình rất ít khi có cơ hội được biết nhiều hơn. Đến chạm vào cánh cửa trái tim còn không chạm được thì là sao mà hiểu rõ được chứ 😦 (dù cái moon của mình cũng là BB, có thể coi như là có suy nghĩ khá giống, haiz). Lại nhớ BB của mình rồi 😦

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s