Bảo Bình và nghề nghiệp

Bảo Bình và nghề nghiệp
Người cung Bảo bình ko phải là típ người theo đuổi những công việc giúp họ đạt dc danh vọng và quyền lực. Mặc dù họ rất thích dc đánh giá cao (khả năng, công việc), nhưng điểm khác biệt của họ so với những người khác là họ mong muốn tạo nên sự “đặt biệt” khác thường. Đối với bảo bình, công ăn vi…ệc chỉ là phần phụ , họ làm việc chỉ để “duy trì” cuộc sống . Sự thật rằng, bảo bình thậm chí ko nghĩ tới tiền lương (~.~).   Tất cả mong muốn của bảo bình là mang khả năng  (tài năng) của họ để làm những điều tốt đẹp  và góp phần bảo vệ thiên nhiên, đấng tạo hoá.
Dự báo thời tiết
Đây là 1 nghề rất thích hợp với bảo bình.  Bời rất thông minh,  nên việc dự đoán thời tiết là lý tưởng của họ. Nếu có thể làm 1 điều gì đó duy nhất, bảo bình chỉ muốn dc tìm tòi và suy nghĩ. Với những hình ảnh chụp từ vệ tinh, những thiệt bị hiện đại, những dữ liệu phức tạp , việc phân tích và dự đoán thời tiết sẽ giúp bảo bình có thể thật sự là chính họ.  Bên cạnh viêc dự báo thời tiết, bảo bình thật ra muốn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống, mong muốn giúp mọi người biết dc thời tiếc để có thể làm việc và giải trí cũng chính là phần thưởng lớn nhất đối với họ.  Cho dù họ phải tất bật với công việc cả ngày, họ sẽ ko phàn nàn, thậm chí bảo bình còn  yêu cầu được làm nhiều hơn nữa.
Nhà hoạt động chính trị
Chính trị gia cũng là 1 công việc rất phù hợp với người cung bảo bình. Với mong muốn là dc làm 1 điều gì đó khác biệt trong xã hội, bảo bình có thể phát huy khả năng của họ trong việc tổ chức những đại hội, hội nghị và những cuộc mít tinh lớn để bảo vệ người dân khỏi sự áp bức của chính quyền, của nhà nước. Mặc dù công việc này không bền vững và có thể có nhiều rủi ro, nhưng  đây chính xác là những gì bảo bình muốn . Bảo bình muốn được  làm nên điều khác biệt đến mức họ bất chấp những điều đó có thể mang rủi ro cho cuộc sống và danh dự của họ. Bảo bình sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ chân lý và vì những gì tốt đẹp nhất.
Người làm công tác xã hội
Trong vai trò là 1 người làm công tác xã hội, bảo bình có thể tập trung mọi khả năng của họ trong việc kêu gọi ủng hộ bảo vệ con người  là nạn nhân của việc hành hạ, ngược đãi, đói nghèo  và nô lệ chính trị. Bởi vì bảo tình có xu hướng  tránh những ràng buộc về tình cảm,  công việc này giúp bảo bình vừa có thể giúp đỡ người khác vừa không phải xoáy sâu quá nhiều vào những cảm xúc cá nhân của người khác. Bảo bình thật ra chỉ muốn dc cung cấp những sự giúp đỡ cần thiết cho người khác.
Nhà nghệ thuật
Mặc dù loại hình này  có vẻ g như quá dễ dàng ngay cả đối với một bảo bình, điều này có lẽ là cách trừu tượng nhất để bảo bình có thể thể hiện chính mình. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng ý định của họ vẫn còn tốt. Với hoạt động nghệ thuật của họ, họ có thể chia sẻ quan điểm và ý kiến của họ về một loạt các chủ đề, từ chính trị đến cải cách xã hội. Nghệ thuật mà họ tạo ra chỉ đơn thuần là chỉ là một phương tiện để truyền đạt những suy nghĩ nội tâm sâu sắc của họ.
Một số nghề  khác
Các nghề quan đến máy tính, kỹ sư, điện tử, nhà phát minh và nhà hoạt động nhân đạo,….
Nguồn: http://www.myaquariusvirgo.com/​aquarius_career.php
Dịch: Hai Truong.
Advertisements
This entry was posted in Tổng quát and tagged by ...Hana.Miw .... Bookmark the permalink.

About ...Hana.Miw ...

Chỉ có một điều để nói~ Mình không yêu KanZe hay ZeKan... mình yêu Kaname và Zero, sự cô đơn, và lạc lõng, âm thầm của Zero, gánh nặng và vẻ gương mặt luôn mỉm cười dù bên trong có lạnh lùng và tàn khốc của Kaname, đó chính là mình...

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s